NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ chung

Hỗ trợ chung

0936456571

Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ bán hàng

0945.091.123

Hỗ trợ kênh bán lẻ

Hỗ trợ kênh bán lẻ

098.33.44.183

Liên kết website

Thống kê

Đang online 4
Hôm nay 68
Hôm qua 166
Trong tuần 959
Trong tháng 3,560
Tổng cộng 314,902

Hướng dẫn lau ẩm, đẩy ẩm sàn nhà.

03-01-2014

Thời tiết nồm ẩm luôn gây khó chịu cho các giá đình, cơ quan văn phòng...tệ hơn nữa chúng gây ra hỏng hóc cho các công trình xây dựng và các vật dụng khác trong phòng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa sự khó chịu trên.

 Việt Nam chúng ta thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ảnh hưởng của loại khí hậu này vào khỏang thời gian cuối mùa đông đến mùa Xuân thường gây ra hiện tượng Nồm, không khí ẩm ướt. Điều này xảy ra ở mọi nơi chủ yếu thuộc miền bắc nước ta gây ra sự ẩm ướt cho các công trình xây dựng, vật dụng gia đình ảnh hưởng rất xấu tới chất lượng cũng như độ bền, độ an toàn của các công trình và nhà ở.

Để khắc phục điều này, các chuyên gia xấy dựng đã tạo ra và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống ẩm, chống nồm nhưng điều đó cũng không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng trên, chính vì vậy không còn lựa chọn nào khác là chúng ta phải sống chung với nó.

Để giảm bớt gánh nặng trong việc khắc phục sự ẩm ướt nói trên, công ty chúng tôi đã nghiien cứu và sản xuất các loại dụng cụ, thiết bị dụng cho công việc lau chùi, cọ rửa sàn nhà, khách sạn, nhà hàng và các công trình khác…

Sản phẩm chổi lau ẩm, cây đẩy ẩm GREENHOUSE của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu sợi 100% COTTON đảm bảo độ thấm hút tốt, mềm mại bảo vệ cho bề mặt sàn và các thiết bị không bị trầy xước. Với các loại kích cỡ phù hợp cho mọi công trình.

Chỉ với một thao tác đơn giản, nền nhà ẩm ướt của các bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch sẽ hạn chế tối đa việc trơn trượt cũng như bảo vệ các thiết bị trong gia đình, văn phòng…
Các bước xử lý ẩm, nồm sàn nhà.
Không khí nồm chia lầm nhiều cấp độ căn cứ vào mức độ nặng nhẹ mà chúng ta có các cách xử lý khác nhau. Đối với nền, sàn nhà chỉ ẩm hơi nước chúng ta có thể dùng cây đẩy ẩm đẩy một lượt, sàn sẽ trở nên khô thoáng.
Đối với sàn bị ẩm tới mức đọng nước chúng ta phải dụng cây gạt nước trước, sau đó dùng đến cây lau ẩm, cây đẩy ẩm lau lại một lượt sàn nhà sẽ khô thoáng như ý.
Chúc các bạn thành công.

Hãy sử dụng ngay thiết bị lau ẩm, cây lau ẩm GREENHOUSE để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Quảng cáo 3

Bộ lau sàn GREENHOUSE