NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

Hỗ trợ chung

Hỗ trợ chung

0936456571

Hỗ trợ bán hàng

Hỗ trợ bán hàng

0945.091.123

Hỗ trợ kênh bán lẻ

Hỗ trợ kênh bán lẻ

098.33.44.183

Liên kết website

Thống kê

Đang online 11
Hôm nay 101
Hôm qua 166
Trong tuần 992
Trong tháng 3,593
Tổng cộng 314,935

Thư ngỏ Greenhouse

19-05-2016

Giới thiệu gói dụng cụ vệ sinh

Thư Ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!

Với tốc độ phát triển như vũ bão của nền kính tế như hiện nay đồng hành với đó là sự mọc lên của các nhà máy, cao ốc và các công trình xây dựng khác…Việc cần thiết và không thể thiếu là công việc làm sạch và giữ gìn vệ ính cho các công trình đó, chính vì vậy nghành vệ sinh công nghiệp cũng phát triển rất mạnh.

Để đáp ứung nhu cầu trên công ty chúng tôi không ngừng cải tiến, sang tạo các dụng cụ vệ sinh với các tính năng chuyên nghiệp, tiện dụng mang thương hiệu Greenhouse như cây lau sàn, dụng cụ lau kính, dụng cụ vệ sinh kính, xô vắt, cây lau ẩm, máy hút bụi, máy chà sàn, máy giặt thảm, các loại hóa chất tẩy rửa, các dụng cụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Bạn đang có nhu cầu mua sắm trang thiết bị vệ sinh cho cơ quan hoặc đơn giản là nhà riêng, rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tối ưu nhất mà không phải mất thời gian tìm kiếm trên thị trường.

Công ty Không Gian Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ vệ sinh, dụng cụ làm sạch tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với hang hóa Trung Quốc chúng tôi luôn cố gắng ở mứuc cao nhất nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành và chăm sóc khách hang chu đáo, kịp thời nhất, không mong muốn gì hơn là nhận được sự ủng hộ của quý khách hang cho các doanh nghiệp trong nước như chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hang gần xa.

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Quảng cáo 3

Bộ lau sàn GREENHOUSE